Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2023

Chiều ngày 07/4/2023 tại Hội trường Bông Sen 2 – Khu du lịch Mỹ Trà, Công ty Cổ phần Thương mại Dầu khí Đồng Tháp đã tổ chức Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2023. Hội nghị được sự tham gia của Ban Lãnh đạo Công ty và sự có mặt của 110 đại biểu đại diện cho 235 người lao động Công ty tham dự.

Hội nghị vinh dự được đón tiếp Bà Huỳnh Thị Thu Thuỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo – Chính sách pháp luật và Quan hệ lao động LĐLĐ Tỉnh Đồng Tháp, Ông Thái Bá Việt, Trưởng Phòng Lao động Bảo hiểm và việc làm Sở Lao động – Thương binh và xã hội tỉnh Đồng Tháp.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo về kết quả sản xuất kinh doanh năm 2022,  kế hoạch kinh doanh năm 2023; kết quả một năm thực hiện quy chế dân chủ cơ sở; kết quả thực hiện thỏa ước lao động tập thể và báo cáo tài chính năm 2022 của Công ty; 

Quang cảnh Hội nghị

– Năm 2022 là năm đặc biệt khó khăn đối với thị trường xăng dầu trên phạm vi toàn cầu do xung đột Nga – Ucraina kéo dài gây đứt gãy, khan hiếm về nguồn cung; tỷ giá đồng đô la và lãi suất tín dụng liên tục tăng cao, đã ảnh hưởng đến tiến độ và tổng mức nhập khẩu xăng dầu của các doanh nghiệp đầu mối từ đó đã ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động kinh doanh của Công ty.

Ông Lê Thanh Mân, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty (ảnh) trình bày báo cáo trước Hội nghị

– Trong điều kiện khó khăn, với sự điều hành linh hoạt, sự chỉ đạo sâu sát của Ban Lãnh đạo Công ty cùng với sự nổ lực phấn đấu của toàn thể CB.CNVCLĐ tạo nên sức mạnh tổng hợp, khắc phục khó khăn, đảm bảo thu nhập và đời sống của Người lao động. Cụ thể như: Doanh thu đạt 21.927 tỷ đồng đạt 203,9%  kế hoạch năm; Lợi nhuận trước thuế 121,72 tỷ đồng đạt 102,3% kế hoạch năm; Nộp các khoản ngân sách nhà nước với tổng số tiền là 1.040 tỷ đồng, trong đó, nộp tại Đồng Tháp là 586 tỷ đồng; Trong năm 2022, thu nhập bình quân người lao động 18,4 triệu đồng/ người/ tháng cao hơn 17,9% so cùng kỳ 2021.

Đại biểu dự Hội nghị đã thảo luận tham gia ý kiến những vấn đề liên quan đến quyền và lợi ích hợp pháp của Người lao động, đồng thời các đại biểu đã đóng góp một số giải pháp để thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023. Quá trình thảo luận các đại biểu dự Hội nghị đều thống nhất cao với văn kiện Đoàn chủ tịch đã trình bày tại Hội nghị và ý kiến giải trình của Đoàn chủ tịch.

Bởi Đặng Nghĩa Nhân | 04/07/2023

Nguồn : https://petimex.com.vn/tin-tuc-cong-ty/hoi-nghi-dai-bieu-nguoi-lao-dong-nam-2023/

Nội dung liên quan