Công ty cổ phần dịch vụ du lịch Mỹ Trà tổ chức ngày tết Trung thu.

Tối ngày 26/09/2023, tại hội trường Bông Sen 1, Khu du lịch Mỹ Trà. Nhân dịp Trung thu hằng năm, được sự cho phép của Lãnh đạo Công ty, Chi đoàn khối Nhà hàng khách sạn phối hợp cùng Công đoàn Cơ sở Công ty cổ phần dịch vụ du lịch Mỹ Trà, tổ chức ngày tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con em của toàn thể cán bộ, công nhân viên và người lao động trong công ty với chủ đề: “Nụ Cười Đêm Trăng”.

Không gian tổ chức ngày tết Trung Thu 2023 – Hội trường Bông Sen 1

Tham dự gồm có giám đốc công ty, các cán bộ, công nhân viên và người lao động cùng với các cháu thiếu nhi là con em của cán bộ, công nhân viên, người lao động.

Chương trình được dẫn dắt bởi MC Thanh Tân – Chú cuội, cùng Anh Thư – Chị hằng. Các tiết mục văn nghệ gồm có : Hào Khí Việt Nam do đôi song ca Hữu Lộc – Nhật Bảo, Bống Bống Bang Bang do nhóm hát Hoàng Việt biểu diễn. Ngoài ra chị hằng Anh Thư cùng các cháu thiếu nhi cùng nhau góp vui với một số bài hát khác.

Chú cuội Thanh Tân, chị hằng Anh Thư, đội lân Hoàng Nhi – Hoàng Thông, ông địa Minh Phương và ca sĩ Nhựt Bảo

Tiếp tục chương trình, chú cuội và chị hằng dẫn dắt các em thiếu nhi cùng nhau xem sự tích chú cuội và tham gia 2 trò chơi nhỏ : Đèn Xanh Đèn Đỏ, Vũ Điệu Vui Vẻ.

Các em thiếu nhi cùng nhau xem sự tích chú cuội

Trò chơi Đèn Xanh, Đèn Đỏ.

Trò chơi Vũ Điệu Vui Vẻ.

Cuối chương trình, toàn thể người tham gia cùng nhau rước đèn Trung thu xung quanh khuôn viên buổi tiệc.

Hình ảnh thêm : (Cập Nhật Sau)

02/10/2023

Nội dung liên quan